Bún chả Hương Liên

Bún chả Hương Liên

ADOR Biên tập viên
Khu Vực
Mức Giá
25.000 - 120.000
Bún chả Hương Liên
📌 24 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Vị trí
8
Không gian
7.5
Dịch vụ
7
Món
8
Giá
8
7.7
HUY HIỆU BẠC

Bún chả là một đặc sản Hà Nội có hương vị làm hài lòng du khách mọi vùng miền. Vì vậy, đến thăm Hà Nội, nhất định phải thử qua bún chả. Hàng bún chả Hương Liên có danh tiếng nổi bật bởi trước đây đã từng là địa chỉ Tổng thống Obama ghé thưởng thức đặc sản.

Bún chả Hương Liên

Cảm nhận khách hàng

Anna Nguyen: Phần bún chả và nem cua bể cực kì xuất sắc! Thịt nướng đầy ắp và một phần đặc biệt là no căng bụng! Nem cua bể đầy ắp nhân và có tôm tươi, không có cảm giác bị độn.
Giá cả hợp lí với phần ăn.
Phục vụ nhanh và lên món liên tục.
Quán lúc nào cũng đông người nhưng không phải chờ xếp hàng lâu.
Món ăn khiến người ta nhớ mãi! Sẵn lòng quay lại lần sau.

Quảng Đình Khánh: Một quán bún chả rất ngon ở Hà Nội. Quán luôn đông khách, sạch sẽ. Đồ ăn rất ngon. Tôi order 1 special bún chả 50k mà rất nhiều thịt, giá rất hợp lý. Gọi thêm nem hải sản cũng rất ngon, nhân tôm và thịt cua, rõ vị.
Lưu ý: Người ta có tính thêm tiền giấy ướt 5k nha mọi người.

Giang Nguyen: Trải nghiệm cực tệ, đến quán tầng 1 hết chỗ nên phải đi lên tầng 2, 10 phút sau mới có nhân viên lên bảo xuống tầng 1 ngồi để tiện phục vụ, đợi thêm 15 phút nữa chưa có đồ ăn với lí do: anh ơi bếp ra đồ thì em mới bê ra được chứ, trong khi mấy người nước ngoài đến sau thì được ăn trước hết rồi. Đến khi đứng dậy ra phản ánh nhân viên thu tiền thì cũng ko thèm nghe, bấm cái huỷ order rồi chơi điện thoại tiếp. Xúc phạm khách hàng thế là cùng. Không bao giờ quay lại hay giới thiệu cho ai nữa.

Nguyễn Nam: Có lẽ vì ông Obama đến ăn nên quán mới đông khách, mình thấy chất lượng tạm không có gì đặc biệt. Bạn nhân viên tầng 2 có vẻ mệt mỏi nên phục vụ nhạt nhẽo. Ăn 1 – 2 lần ok vì quán đông hơi lâu.

Bún chả Hương Liên

THẾ MẠNH

  • Thương hiệu lâu đời
  • Nổi tiếng vì từng đón tiếp tổng thống Obama

HẠN CHẾ

  • Quán đông thường xuyên phải xếp hàng
KẾT LUẬN: Bún chả Hương Liên hay còn gọi là bún chả Obama có thương hiệu lâu đời và nổi tiếng tại thủ đô. Quán có không gian thông thoáng dù không rộng rãi, mức giá khá cao tuy nhiên vẫn tương xứng với chất lượng và thương hiệu.
Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *