Bánh xèo giếng Bá Lễ

Bánh xèo Giếng Bá Lễ

8.5
Khá
Bánh xèo Giếng Bá Lễ – 51 Trần Hưng Đạo, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
Bánh xèo là đặc sản của các tỉnh miền Trung, mỗi tỉnh thành lại có cách biến tấu riêng phù hợp khẩu vị người địa phương. Đến Hội An nói riêng và Quảng Nam nói chung, du khách có thể chọn thử qua bánh xèo cỡ nhỏ, chiên giòn ăn kèm với rau sống. Bánh xèo giếng Bá Lễ là một địa chỉ lâu đời, nổi tiếng với món bánh xèo như vậy.

Nguyen Hoang Duy: Đã đến nhiều lần, nhà hàng này vẫn là một điểm đến yêu thích của mình ở Hội An. Lần này đến, các món vẫn ngon như thế nhưng mình học được một điều mới là cuốn nem lụi vào ăn với bánh xèo, xong chấm vào nước sốt thịt đặc trưng của quán, kèm thêm chút ớt, phải nói là phê ê ê ê chữ ê kéo dài. Cuốn thịt nướng ram tôm cũng ngon nhưng bánh xèo nem lụi đúng là chân ái. Bánh xèo ở quán (hoặc có thể là ở Hội An nói chung) size nhỏ, vừa một chiếc cuốn mình thấy cũng đỉnh, đầy đủ tất cả các thành phần của một chiếc bánh xèo trong một chiếc cuốn đậm đà.

Vy Ngo: Không gian quán rộng rãi nhưng nhân viên phục vụ quán không đủ để tiếp ứng. Nói chuyện với khách với thái độ cục súc, hôm đó đông khách quá không cho gọi món, đem món gì lên ăn món đó. Nhóm mình dễ nên điều này ok tại vì cũng muốn thử hết menu.
Vào ngồi đợi đâu đó hơn nữa tiếng và phải nhắc liên tục mới lên đồ ăn, đồ chiên thì quá nhiều dầu, cắn tới đâu tứa dầu ra tới đó, mau ngán. Đồ nướng nêm nếm lạt nhách, chấm vs sốt đi kèm và sate cũng không thế cứu vãn được. 2 dĩa đồ chiên hết 70k thiệt sự ko đáng, xiên nướng 9-10k/ cây thì phải. Tổng bữa ăn hết 250k mà ăn xong ai cũng ngấy, thấy uổng tiền. Mọi người cân nhắc quán này nhé. À mà được cái quán có nước sâm tự nấu 20k/chai uống khá ngon. Đi ăn quán đồ ăn miền Trung nhưng lại phải khen món nước sâm vớt vác lại 🤣

dat tien: Mặc dù nhân viên rất nhiệt tình nhưng cảm giác món ăn không được ngon như mong đợi, thêm nữa nhân viên quảng cáo rất hay về 4 món chủ đạo của quán, nhưng chỉ thấy thịt nướng cuộn rau là ăn tạm được. Sẽ không bao giờ quay lại.

Thanh Bình Hồ: Mình và bạn mình tới đây vào 1 buổi chiều mưa rơi tí tách. Vô thấy nhân viên hỏi mấy người xong chỉ mình vào trong sân vườn. Mọi thứ vẫn ổn cho đến khi các bạn nhân viên đưa đồ ăn ra. Combo 1 set 2 bánh xèo size XS, 2 xiên chả nướng, 3 xiên thịt nướng và 3 ram chiên đi chiên lại nhiều lần. Bonus rau ria, nước chấm không ra gì. 120k. Tất cả đều nguội lạnh, dai dai, không thơm thơm, không ngon ngon gì cả. Thái độ nhân viên không tốt chứ đừng nói chi niềm nở. Ngồi quánh bài cười hô hố. Mình đọc trên GG nghe ngon nắm, hớn hở nắm. Thất vọng tràn trề. Không đáng tiền. Không quay lại nữa.
Thấy các bạn nước ngoài vô ăn mà tội nghiệp, chỉ muốn can người ta lại thôi.

Bánh xèo giếng Bá Lễ
Bánh xèo Giếng Bá Lễ
KẾT LUẬN
Vị trí
9
Không gian
9
Dịch vụ
8
Món
8.5
Giá
8
Thế mạnh
Không gian rộng rãi
Hạn chế
Giá cao so với mặt bằng chung
8.5
Khá
Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *