Bánh giò là món ăn được nhiều thế hệ người dân Hà Nội yêu thích dù đây chưa thực sự là đặc sản thủ đô. Bánh giò Cô Béo được biết đến với những phần bánh khổng lồ một người bình thường khó mà ăn hết. Vượt ra khỏi địa phương, bánh giò Cô Béo là lựa chọn yêu thích của du khách mỗi khi ghé thăm Hà Nội.
Cảm nhận khách hàng
Anh Hoang: Bánh giò cô Béo khá có tiếng rồi, lâu lâu mới quay lại ăn thấy vẫn full topping như xưa. Giá cả ổn áp, có chỗ để xe, không có wifi, chỗ ngồi bé, mát thì không sao chứ nắng nóng không ngồi ăn được luôn.
Yến Nhi Vương: Bánh giò to vật vã, rất nhiều người lớn ăn không hết đừng nói trẻ con =))) Bánh giò đầy đủ 40k, bánh giò không 25k, mình ăn với chả cốm thui vẫn tính 40k chả hỉu. Chỗ ngồi lộn xộn nhưng cũng thoải mái, khách ra vào liên tục. Có những người mua cả chục cái mang về ý. Để xe bên đường nha, cũng rộng chỗ lắm.
Linh Phụng Phan: Bánh Giò Cô Béo nằm trên Phố Quán Thánh, đoạn gần Đền Quán Thánh.
Nhận xét:
– Không gian quán rộng rãi, khá thoáng.
– Dịch vụ: nhanh nhẹn, nhiệt tình, mình vừa gọi món có liền luôn.
– Phần thập cẩm 40k: bánh to kèm theo chả giò và dưa leo. Tuy nhiên không biết mình không hợp khẩu vị hay không nhưng mình thấy khá béo, nhanh ngán. Mình phải ráng lắm mới dùng hết phần ăn một phần vì nhiều một phần vì nhanh ngán.
– Sữa đậu nành nóng 10k: sáng sớm trời se lạnh uống thì hết sẩy luôn, bao ấm bụng.
Phuong Nguyen: Bánh giò thì nát nát như cháo, nhân thịt băm như kiểu toàn thịt gân ăn dai nhai mãi không đứt. Xong đã thế còn nhiều mì chính ăn mấy miếng gai hết cả người.
THẾ MẠNH
- Không gian rộng rãi
- Thương hiệu lâu đời
HẠN CHẾ
- Bàn ghế không thoải mái