Bánh canh cua Út Lệ

Bánh canh cua Út Lệ

ADOR Biên tập viên
8.4
Khá
Bánh canh cua Út Lệ – 204-206-208-210 Đ. Tô Hiến Thành, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
Dù không phải là đặc sản Sài Gòn nhưng bánh canh cua là một món ngon mà bất kì du khách nào khi ghé thành phố này đều muốn thử qua. Người Sài Gòn thích bánh canh cua nên bạn có thể tìm được quán bán ở bất kỳ con phố nào. Nhưng được truyền tai nhau nhiều nhất là Bánh canh cua Út Lệ.

Pjpy Nuz: Quán này ngon nà nha mọi người. Không gian rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên khá nhanh nhẹn, topping khá chất lượng. Nước lèo thì thiên về hướng thanh đạm, không quá nhiều gia vị đâu, nhưng mà về cơ bản là vẫn ngon. Mỗi người sẽ được một chén nước chấm riêng, theo mình thì nó không có gì đặc sắc 😀 Mọi thứ đi kèm (trừ nước chấm) đều được tính phí, không từ một thứ gì 🙂

Binh Cao:

Nếu lên Google tìm quán bánh canh cua nào ngon ở SG thì sẽ có tên quán này trong list đó.
Chỗ này mình biết mấy năm rồi mà chưa có dịp ăn, lần nào đi ngang thấy khách đông mà muốn ngộp luôn. Bữa nổi hứng thèm bánh canh cua nên quyết định ăn thử cho biết, vì lúc mình đi là trời mới mưa to xong nên lúc đó khách chưa đông. Vừa order cho anh phục vụ xong cái món ra luôn, nhanh lắm à ra nhanh hơn chớp luôn ý. 1 tô đầy đủ có giá 50k, ở đây dùng muỗng đũa nhựa, dùng 1 lần rồi bỏ. Theo mình cảm nhận thì ở đây ăn được, cua nhiều mà không biết có phải cua thật không vì mình thấy giống ghẹ hơn. Có 2 con tôm nhỏ nói chung tô đầy đủ ăn cũng ok á có điều giá 50k thì cao quá nhưng khách vẫn ghé đông đến vậy là biết quán làm ngon cỡ nào rồi. Chỗ giữ xe cách 30m trong quân đội đó ạ, giữ xe miễn phí nè.
Lu Le: Cũng phải 6 năm rồi mình mới ăn lại món bánh canh này. Từ lúc quán chỉ bán mỗi 1 món là bánh canh đến bây giờ thì quá trời món.
Hương vị nếu so với trí nhớ của mình thì chỉ còn lại 8/10₫ so với 6 năm trước.
Không gian nhỏ, có không gian trong nhà và cả trên vỉa hè.
Tóm lại là nên đến để thử một lần biết đâu bạn sẽ thích.
cao nguyễn thanh: Đồ ăn ngon. Dạng nửa bánh canh nửa súp 🙂
Vị hơi ngọt nên rất phù hợp với các bạn ăn hơi ngọt.
Dịch vụ thì lúc oder là bạn gái hơi khó tính nhưng sau đó đồ ăn ra nhanh. Bạn phục vụ đồ rất dễ thương.
Không gian: quán là 3 căn nhà cạnh nhau. Ngồi được cả trong nhà và ngoài vỉa hè.
Giá thì hơi cao so với mặt bằng chung. Nhưng đồ ăn chất lượng.
Bánh canh cua Út Lệ
Bánh canh cua Út Lệ
KẾT LUẬN
Bánh canh cua Út Lệ có không gian quán bình dân nhưng thông thoáng và sạch sẽ. Thực đơn phong phú các loại bánh canh hải sản với mức giá hợp lý.
Vị trí
8.5
Không gian
8.5
Dịch vụ
8.5
Món
8.5
Giá
8
Thế mạnh
Không gian rộng rãi
Hạn chế
Giá hơi cao
8.4
Khá
Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *