Bánh bèo Bà Bảy

Bánh bèo Bà Bảy

7.8
Trung bình
Bánh bèo Bà Bảy – 2 Hoàng Văn Thụ, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
Bánh bèo, bánh nậm dù không phải là đặc sản Quảng Nam nhưng sự biến tấu hương vị đặc sắc đã giúp các loại bánh này trở thành những món ăn nên thử khi ghé thăm Hội An. Mọi người truyền tai nhau rằng những gánh bánh bèo trong phố cổ với kinh nghiệm làm bánh lâu năm sẽ có hương vị nổi bật hơn, Bánh bèo bánh nậm bà Bảy là một địa chỉ được du khách lựa chọn phổ biến.

Nguyễn Ngân: Bánh bèo nậm lọc phố cổ Hội An.
Đi bộ mệt tấp vào làm dĩa bánh no bụng, vị lạ ăn cũng khá ngon. Giá hợp lí.
Chiều chiều ngồi ghế súp ven con hẻm nhỏ mang lại cảm giác bình yên.Linh Mimi: Quán bánh bèo vỉa hè bán từ 2pm hút khách lắm nhé. Bàn ghế thấp và ít nhưng khách ra vào liên tục. Tầm 5h 5h30 cô bán hết bánh là cô dọn quán. Mình gọi bánh bèo 3k/chén, bột lọc 25k/dĩa. Bánh bèo ngon lắm nha, musttry luôn. Bánh nóng, mềm, nhân đầy đặn, có thêm bánh ăn giòn giòn ngon lắm, mắm chan vừa ăn. Bột lọc không ngon đâu, bột bị dày, hơi khó ăn. Nhân tôm ngon. Nem không chua lắm. Nên thử bánh bèo nha. Cô bán cho khách nước ngoài giá nhỉnh hơn chút. Cô siêu thân thiện vui vẻ.Nga Nguyen: Trời mưa là dẹp quán nghỉ bán, không dán thông báo làm khách du lịch trong cơn thèm ăn đói bụng phải đi lòng vòng dưới mưa suốt nửa tiếng để kiếm.

Bánh Ngọt: Nghe danh tiếng hàng bánh bèo nĩa tre ngon nhưng chặt chém này lâu rùi nhưng giờ mới được thử. Thì ra nằm ngay trong phố cổ luôn mà không biết cứ bị bỏ qua mãi. Không những có bánh bèo mà còn bánh nậm với bánh lọc trần nữa. Mình thấy dân địa phương ăn nhiều nên cứ tưởng giá sẽ không cao đâu ai dè tụi mình người Đà Nẵng nên bị chém hay sao ý. Nhóm mình đi đông nên gọi 1 khay 10 chén bánh bèo, 1 nậm 1 lọc. Bánh lọc ngon ghê ý, bánh bèo với bánh nậm ăn cũng khá ok. Bánh bèo chén xíu xiu 3k5 hơi chát, còn lại giá 2 món kia cũng bình thường.

Bánh bèo Bà Bảy
Bánh bèo Bà Bảy
KẾT LUẬN
Bánh bèo Bà Bảy là một quầy ăn vỉa hè luôn tấp nập khách du lịch cả trong và ngoài nước. Menu chỉ bao gồm bánh bèo, bánh nậm, bột lọc, khách ngồi trên ghế nhựa vỉa hè nhưng cũng đủ để mang lại một trải nghiệm đáng thử.
Vị trí
8.5
Không gian
7.5
Dịch vụ
7.5
Món
8
Giá
7.5
Thế mạnh
Nằm trong phố cổ
Hạn chế
Chỗ ngồi vỉa hè
Không niêm yết giá
7.8
Trung bình
Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *