Bảng Hiệu Hộp Đèn ADOR

Bảng Hiệu Hộp Đèn ADOR Vì Sao Được Lựa Chọn Phổ Biến Nhất?

Việc đầu tiên chúng ta nghĩ đến trong quy trình quảng bá cho một quán cà phê, nhà hàng là đặt bảng hiệu. Phương pháp truyền thống này luôn mang lại những hiệu quả nhất định, giúp đông đảo khách hàng biết đến quán hơn. Một trong số các bảng hiệu được lựa chọn phổ biến nhất hiện nay là bảng hiệu hộp đèn ADOR. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do vì sao các hàng quán yêu thích loại bảng hiệu này. 

 

Bảng hiệu hộp đèn là gì?

Bảng hiệu hộp đèn là một loại bảng hiệu thiết kế dạng hình hộp kín, được chiếu sáng bằng đèn điện bố trí bên trong hộp. Bảng hiệu hộp đèn có thể dùng để treo tường, treo mặt tiền hoặc đặt trên vỉa hè. Bằng cách chiếu sáng, các nội dung được in/dán trên hộp của bảng hiệu sẽ nổi bật, giúp người đi đường có thể nhìn thấy rõ được nội dung. Bảng hiệu hộp đèn được sử dụng ngày càng phổ biến nhờ tính thẩm mỹ vượt trội, tuổi thọ cao và tính linh hoạt.

 

Bảng Hiệu Hộp Đèn ADOR

Bảng hiệu hộp đèn ADOR là gì?

Bảng hiệu hộp đèn ADOR là loại bảng hiệu có cách thức hoạt động và cấu tạo tương tự các loại bảng hiệu hộp đèn LED khác. Nhưng thay vì được sử dụng ở vị trí treo tường hay treo dưới mái hiên thì bảng hiệu ADOR được thiết kế để phù hợp với vị trí vỉa hè. Đây có thể xem là loại bảng hiệu phá bỏ mặc định về bảng hiệu hộp đèn, giúp các hàng quán có thêm lựa chọn để quảng bá cho thương hiệu của mình.

 

Bảng Hiệu Hộp Đèn ADOR

Những điểm đặc biệt giúp bảng hiệu hộp đèn ADOR được lựa chọn phổ biến

Bảng hiệu hộp đèn ADOR là một cách quảng bá hiệu quả cao nhờ sự nổi bật, khả năng thu hút sự chú ý. Bảng hiệu hộp đèn ADOR có thể hiển thị bất kỳ thông điệp nào bạn muốn, với đầy đủ màu sắc và chi tiết sống động nhờ sử dụng phương thức dán decal lên hộp. Bằng cách này, bạn cũng có thể linh hoạt thay đổi thông điệp, giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc bạn phải in lại bảng hiệu mới.

So với các loại bảng hiệu ban đêm khác, bảng hiệu hộp đèn ADOR rất sáng và dễ dàng nhận thấy từ xa. Điều này sẽ giúp tăng phạm vi tiếp cận cho quán và đảm bảo nhiều người biết đến quán hơn. Bảng hiệu ADOR còn được gắn kèm một đèn báo hiệu đa màu có thể điều chỉnh, giúp tăng khả năng thu hút thị giác người đi đường.

Bảng Hiệu Hộp Đèn ADOR

 

Để một thương hiệu được biết đến rộng rãi hơn, không gì hiệu quả bằng việc lựa chọn phương thức quảng bá phù hợp. Nếu bạn đang cân nhắc về một mẫu bảng hiệu vỉa hè, hãy thử tưởng tượng tên thương hiệu của bạn sẽ trông như thế nào khi đặt trên bảng hiệu hộp đèn ADOR.

Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *