Bảng Hiệu Đứng ADOR Cho Quán Cà Phê

Bảng Hiệu Đứng ADOR Cho Quán Cà Phê, Nhà Hàng

Lựa chọn và thiết kế bảng hiệu đứng là một bước quan trọng trong quy trình quảng bá quán cà phê, nhà hàng. Việc lựa chọn bảng hiệu phù hợp cho quán sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả của hoạt động quảng bá, từ đó tăng doanh thu và tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Bảng hiệu đứng ADOR cho quán cà phê, nhà hàng dù mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu tiên của nhiều hàng quán.

 

Bảng hiệu đứng là gì?

Bảng hiệu quảng cáo cho quán cà phê, nhà hàng hiện nay thường được đặt ở những vị trí mà người đi đường dễ dàng nhìn thấy như mặt tiền quán, phần tường trên cao hoặc vỉa hè. Bảng hiệu đứng là loại bảng hiệu được đặt ở vị trí vỉa hè với tính năng tự đứng vững trên mặt đất và di chuyển dễ dàng. Hiện nay, bảng hiệu đứng có các loại in bạt, viết tay, hộp đèn, mica… với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Tuỳ mô hình của quán mà bạn lựa chọn mẫu bảng hiệu phù hợp để mang lại hiệu quả quảng bá cao nhất.

Bảng Hiệu Đứng ADOR Cho Quán Cà Phê

Bảng hiệu đứng ADOR có gì đặc biệt?

Bảng hiệu đứng ADOR thuộc nhóm các loại bảng hiệu hộp đèn đứng mica với thiết kế lần đầu xuất hiện trên thị trường. Bảng hiệu được hoàn thiện từ khung kim loại, vỏ hộp nhựa mica, bên trong sử dụng đèn LED. Những chất liệu được sử dụng đều có khả năng chống chịu tốt với mọi điều kiện thời tiết, đảm bảo tuổi thọ cao cho bảng hiệu. Trước đây, bảng hiệu hộp đèn mica đã được sử dụng phổ biến bởi các quán cà phê, nhà hàng, spa, shop ở vị trí treo tường. Bảng hiệu đứng ADOR là một thiết kế đặc biệt, mang bảng hiệu mica từ vị trí treo tường xuống vỉa hè. Giúp các quán cà phê, nhà hàng gây ấn tượng với khách hàng nhờ tiêu chuẩn thẩm mỹ mới của bảng hiệu đứng.

 

Bảng Hiệu Đứng ADOR Cho Quán Cà Phê

 

Bảng hiệu đứng ADOR là một giải pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả cho quán cà phê, nhà hàng. ADOR không in ấn trực tiếp lên biển hiệu mà sử dụng phương thức dán decal. Bằng cách này, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh thông tin trên bảng hiệu. Trên nền nhựa mica màu trắng, bạn cũng có thể dán decal logo và các thông tin bằng màu nhận diện thương hiệu. Đặc biệt, bảng hiệu đứng ADOR được bố trí thêm một đèn báo hiệu có thể điều chỉnh được màu sắc. Đèn báo hiệu giúp bảng hiệu của bạn nổi bật hơn vào ban đêm, gây chú ý với người đi đường.

 

Bảng Hiệu Đứng ADOR Cho Quán Cà Phê

 

Nếu mặt tiền của bạn chưa đủ để thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu, hãy nghĩ đến việc chọn cho mình một loại bảng hiệu vỉa hè hoặc bảng hiệu đứng ADOR. Sự kết hợp của bảng hiệu và các chi tiết decor khác chắc chắn sẽ giúp quán bạn tăng khả năng cạnh tranh offline. 

Show Comments (0)

Your email address will not be published. Required fields are marked *