Bảng Hiệu ADOR và Những Ưu Điểm

Bảng Hiệu ADOR Và Những Ưu Điểm Vượt Trội

ADOR Biên tập viên

Không một mô hình kinh doanh nào mà không cần đến các phương thức quảng cáo. Bên cạnh quảng cáo online đang rất thịnh hành, quảng cáo offline bằng những ấn phẩm vật lý cũng cần thiết không kém. Bảng hiệu ADOR là một phương thức quảng cáo offline truyền thống nhưng luôn hiệu quả. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm nổi trội của bảng hiệu ADOR.

 

Nổi bật nhờ kiểu dáng đặc biệt

Bảng hiệu đứng hiện nay có rất nhiều loại, từ bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu viết tay đến bảng hiệu LED, bảng hiệu gỗ… Nhưng duy nhất chỉ có bảng hiệu ADOR là loại bảng hiệu đứng được kết hợp với hộp đèn mica – loại hộp đèn mà trước đây chỉ được sử dụng ở bảng hiệu treo tường. Sự kết hợp mới mẻ này mang lại một kiểu dáng đặc biệt, giúp bảng hiệu ADOR nổi bật giữa dãy hàng trăm các loại bảng hiệu khác. Ngoài ra, ánh đèn trắng chiếu bên trong vỏ hộp đèn mica trắng tạo nên màu ánh sáng khác biệt vào ban đêm so với những màu đỏ, xanh, vàng phổ biến khác.

Bảng Hiệu ADOR và Những Ưu Điểm

Dễ dàng chỉnh sửa thiết kế trên bảng hiệu

Thay vì in trực tiếp tên thương hiệu, bảng hiệu ADOR sử dụng phương thức dán decal lên mặt hộp đèn mica. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nội dung trên bảng hiệu bằng cách thay mới lớp decal. Việc tái sử dụng cho mục đích khác hoặc thanh lý khi không còn nhu cầu sử dụng cũng trở nên đơn giản hơn. Trên nền bảng hiệu màu trắng, bạn có thể tuỳ ý lựa chọn màu decal để tăng khả năng thu hút và nhận diện thương hiệu.

 

Bảng Hiệu ADOR và Những Ưu Điểm

Độ bền cao, chống chịu thời tiết tốt

So với các loại bảng hiệu in bạt, bảng hiệu ADOR có độ bền vượt trội hơn nhờ sử dụng khung kim loại và vỏ hộp đèn mica. Những vật liệu này giúp hạn chế tình trạng bạt màu, rách thủng thường xảy ra ở bảng hiệu in bạt đứng. Hơn nữa, kim loại và nhựa chống chịu thời tiết rất tốt, thích hợp sử dụng ngoài trời trong thời gian dài.

 

Bảng Hiệu ADOR và Những Ưu Điểm

 

Những ưu điểm vượt trội của bảng hiệu ADOR giúp loại bảng hiệu này ngày càng được nhiều hàng quán kinh doanh lựa chọn. Nếu bạn đang cân nhắc một phương án bảng hiệu để tạo ấn tượng hơn cho mặt tiền của quán, hãy liên hệ với chúng tôi để được test tên và logo thương hiệu lên bảng hiệu ADOR trước khi lựa chọn. 

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *