Aroi Dessert Cafe Phú Quốc
Kconcept

Aroi Dessert Cafe Phú Quốc

ADOR Biên tập viên
  • Địa chỉ: 4 Đường Trần Hưng Đạo, Phú Quốc, Kiên Giang
  • Diện tích: 80m2 + 120m2 sân vườn
  • Chi phí đầu tư: 912 triệu
Quán cafe view biển đầu tiên xuất hiện trên Ador. Chuỗi cà phê của chàng ca sĩ nổi tiếng Justa Tee phủ sóng ở các thành phố lớn nay đã ra đến tận biển đảo – điều mà ít chuỗi Fnb nào thực hiện. Thật ra cũng không hẳn là view biển vì Aroi Phú Quốc có đến 2 mặt tiền. Một hướng ra phía đường Trần Hưng Đạo, một hướng ra bãi cát vàng và xa xa là biển Phú Quốc.
Aroi Dessert Cafe Phú Quốc
Kconcept
Aroi Dessert Cafe Phú Quốc
Aroi Dessert Cafe Phú Quốc
Như bao quán cà phê khác, Aroi có tầng trệt là phòng lạnh, tầng 1 không gian mở, đặc biệt nhất là sân sau hướng biển. Phòng lạnh tại Aroi khá nhỏ, chủ yếu dành diện tích cho quầy pha chế và quầy bánh ngọt – đặc sản Aroi. Dù vậy, không gian không bị bí bách vì mặt sau của quán hoàn toàn làm từ vách kính trong suốt. Thêm cầu thang lên tầng mang thêm một phần ánh sáng tự nhiên vào không gian.
Aroi Dessert Cafe Phú Quốc
Kconcept
Aroi Dessert Cafe Phú Quốc
Hầu hết mọi người biết đến Aroi Phú Quốc qua những bức ảnh chụp sân sau với view biển lãng mạn. Trong khi phòng lạnh khá đơn giản thì sân sau được đầu tư kỹ lưỡng hơn, ban đêm trở thành một địa chỉ chill thật sự. Với địa hình nằm trên bờ biển, các KTS tạo ra một hệ sàn kim loại cho phần sân sau, trên cùng là lớp gỗ hoàn thiện phần sàn. Sàn được phân tầng thành các mảnh diện tích nhỏ không bằng nhau. Bằng cách này, không gian cũng có hiệu ứng được chia nhỏ, tạo riêng tư cho từng nhóm khách.
Aroi Dessert Cafe Phú Quốc
@__1ucky
Điểm đặc biệt là cây dừa nằm trong khuôn viên quán vẫn được giữ lại, xen với mái di động để đảm bảo vẫn đón khách trong điều kiện thời tiết không lý tưởng. Việc bố trí nhiều loại ghế bao gồm cả ghế cao, ghế gia đình và ghế lười mang lại nhiều sự lựa chọn trải nghiệm hơn. Nếu muốn ngắm biển từ trên cao, bạn có thể chọn tầng 1, khu vực này cũng bố trí cả màn che nhựa giúp tránh các tác động tiêu cực từ thời tiết biển.

Ador

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *