Aramour Coffee & Roastery
@utcunggg

Aramour Coffee & Roastery

ADOR Biên tập viên
  • Địa chỉ: 7 Lê Văn Miến, Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM 
  • Diện tích: 220m2 + 50m2 sân vườn
  • Chi phí đầu tư: 2.795 tỷ

Vẻ ngoài của Aramour dễ làm ta liên tưởng đến khung cảnh thơ mộng của Đà Lạt hay sự tĩnh lặng của Hà Nội. Bởi khó ai có thể nghĩ ra tại sao có người dám dành lấy một diện tích rộng như vậy ở Sài Gòn để bán vài tách cà phê. Ngoài kiến trúc 2 tầng phổ biến, phần diện tích bên trái của quán là không gian sân vườn rất bình dị.

Aramour Coffee & Roastery
@utcunggg
Aramour Coffee & Roastery
@khongdisaoden

Nếu Aramour cơ sở 1 là một không gian phòng lạnh khép kín thì cơ sở 2 tăng sự tương tác hơn với thiên nhiên. Tầng trệt hoàn toàn mở, quầy pha chế được bố trí ngay bên phải của cửa chính. Nghĩa là từ bên ngoài, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ các hoạt động của barista trong quầy. Được biết, đây cũng chính là cách mà Aramour tôn vinh những người pha chế cũng như sản phẩm cà phê nguyên vị của mình.

Aramour Coffee & Roastery
@dhtlin
Aramour Coffee & Roastery
Aramour Coffee & Roastery

Sân vườn là không gian đặc biệt nhất khiến ADOR quyết định phải viết đôi dòng về Aramour. Ở đây, bạn có một dãy ghế mộc mạc gắn tường để phù hợp với các nhóm nhỏ. Cũng ở đây, bạn vừa tận hưởng mùi vị thiên nhiên, vừa được ngồi dưới bóng mát và thưởng thức ly cà phê chậm rãi hơn. Bạn hoàn toàn yên tâm vì ngoài dàn dây leo, Aramour cũng cẩn thận bố trí một mái che từ mành tre, đủ để ánh nắng xuyên nhẹ xuống bên dưới.

@utcunggg

Bạn có thể lên tầng 1 bằng cầu thang nằm ở góc cuối vườn. Tầng này gồm một không gian trong nhà khá hẹp và yên tĩnh, ADOR nghĩ sẽ phù hợp hơn với các bạn làm việc. Ngoài ra còn có không gian mô phỏng một ban công nhỏ, có mái che và không gian hoàn toàn mở. Khuôn viên quán được che phủ hầu hết bởi các loại cây, dây leo xanh mướt. Khiến Aramour trở thành địa chỉ thư giãn lý tưởng của giới trẻ Quận 2.

Ador

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *