Amore Coffee & Cakey

Amore Coffee & Cakey

ADOR Biên tập viên
  • Địa chỉ: 30TT 11B Văn Quán, Hà Nội
  • Diện tích: 90m2
  • Chi phí đầu tư: 500 triệu
  • Đơn vị thiết kế: Tự thiết kế

Amore Coffee & Cakey là một cái tên rất “Ý” nhưng mang trong mình phong cách thiết kế đậm chất Hàn Quốc. Sở hữu khoảng sân rộng, Amore thu hút người đi đường bởi một không gian ngoài trời thoải mái và xinh xắn. Khoảng sân này được bố trí một vài bộ ghế màu trắng – nâu giản dị. Đồng thời lãng mạn hơn nhờ trang trí thêm hệ dây điện.

Amore Coffee & Cakey

Không gian ngoài trời tối giản trong khi không gian bên trong mang nét tinh tế. Lấy phong cách Hàn Quốc nhẹ nhàng làm chủ đạo, nội thất quán được lựa chọn tỉ mỉ từ chất liệu, màu sắc đến kiểu dáng. Nội thất được gia công từ gỗ, tông màu nâu ấm cúng. Kiểu dáng ghế ngồi đề cao tính tiện ích nhưng vẫn thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế qua những chi tiết nhỏ ở phần lưng tựa.

Amore Coffee & Cakey

Không quá cầu kỳ trong trang trí nhưng Amore lại khiến mọi người say đắm bởi những chỗ ngồi rất bắt mắt khi lên hình. Nhiều người sẽ chuộng vị trí ngồi bên cửa sổ, nơi có băng ghế dài lót nệm êm ái. Hoặc sẽ có người thích ngồi quầy bar, ngắm nhìn những ly cà phê được pha chế thủ công và những chiếc bánh mới ra lò.

Amore Coffee & Cakey

Những ô cửa hình vòm, những bức tường trắng được trang trí bằng một vài món đồ nội thất gỗ cũng là góc sống ảo xinh xắn không thể bỏ lỡ.

Amore Coffee & Cakey

Ador

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *