Ador Coffee
@leon2108

Ador Coffee

ADOR Biên tập viên
  • Địa chỉ: 17 Phan Thành Tài, Đà Nẵng
  • Diện tích: 150m2
  • Chi phí đầu tư: 795 triệu
  • Đơn vị thiết kế: Moon Decor

Chìa khóa của Ador Coffee nằm trong sự kỹ lưỡng ở bước lựa chọn mặt bằng. Không phải một địa điểm đắt đỏ nằm trong trung tâm thành phố, song là địa điểm phù hợp nhất để phát triển ý tưởng. Đó là một sân vườn quanh năm được che phủ bởi hai cây cao tán rộng. Ngồi ở bất kỳ góc nào đều không cảm thấy bị ánh nắng và nhiệt độ làm ảnh hưởng.

Ador Coffee
@adorcoffee
Ador Coffee
@adorcoffee

Đà Nẵng không phải là một thành phố được ưu ái về thời tiết, ở đây có mùa mưa kéo dài và mùa nắng khắc nghiệt. Lựa chọn một ý tưởng cà phê sân vườn bắt buộc bạn phải có phương án kỹ lưỡng và thậm chí là đánh đổi mức hiệu quả của kinh doanh. Song, với phong cách Scandinavian phóng khoáng, Ador là địa chỉ thu hút rất nhiều du khách vào mùa cao điểm.

Ador Coffee
@adorcoffee

Một lối đi hẹp vừa chỗ cho chiếc bàn con sẽ dẫn bạn vào không gian tươi mát bên trong. Quán có quầy pha chế và hai gian có mái che, còn lại hầu hết chỗ ngồi được bố trí ngoài trời. Đặc trưng làm nên tên tuổi Ador chính là hàng xương rồng mà bạn có thể nhìn thấy từ xa.

Ador Coffee
@beengsai

Để phù hợp với khí hậu Đà Nẵng, Ador chọn phương án ghế bê tông nguyên khối gắn liền với tường. Thân gỗ lớn được sử dụng làm bàn, có khả năng chịu mưa nắng tốt mà vẫn có tuổi thọ dài. Quán không hướng đến việc tận dụng tối đa không gian, vì vậy có nhiều góc để bạn có thể pose hình. Vào những khung giờ cao điểm, Ador có bàn ghế rời đảm bảo đủ chỗ ngồi. Ngoài hàng xương rồng đặc sản, quán liên tục thay đổi concept tiểu cảnh để có thêm nhiều góc mới lạ.

Thu Giang

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *