ADIUVAT Coffee Roasters

ADIUVAT Coffee Roasters

ADOR Biên tập viên
  • Địa chỉ: 57A Nguyễn Huệ, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  • Diện tích: 120m2
  • Chi phí đầu tư: 700 triệu

Nhìn Adiuvat từ bên ngoài, khó ai có thể hình dung được một kiến trúc hoành tráng và đầu tư tỉ mỉ ẩn bên trong. Quán có mặt tiền mà chỉ nhìn thôi đã toát lên nét Công nghiệp, khiến bạn phải tin rằng đây sẽ là nơi cho bạn những cốc cà phê đúng chuẩn. Vì có diện tích nhỏ, Adiuvat chọn kính cho cửa của cả hai tầng.

Theo lời chia sẻ, Adiuvat được cải tạo từ một căn nhà cấp 4 cũ mà không ai muốn thuê để cải tạo. Vào không gian bên trong, bạn sẽ khá bất ngờ với ý tưởng cải tạo thú vị. Quán có tầng trệt và tầng lửng, song tầng lửng tách rời nhau thành hai không gian riêng biệt ở phần trước và sau của quán. Ngay cửa là quầy pha chế tone trắng tối giản, nơi bạn có thể nhìn xuyên qua lớp kính trong suốt để thấy được cả tầng lửng phía sau.

Với phong cách Công nghiệp tối giản, kiến trúc quán được hình thành chủ yếu từ việc sử dụng vật liệu thay vì tập trung nhiều vào các chi tiết decor. Những tường đá mài, tường xi măng, kính tạo nên nét mạnh mẽ và chất art nhất định. Phần diện tích sau cùng của quán dành cho một giếng trời nhỏ, vì vậy mọi ngóc ngách đều có ánh sáng tự nhiên.

Là một quán cà phê theo mô hình roastery, Adiuvat tập trung nâng cao trải nghiệm khách hàng khi thưởng thức cà phê tại quán. Bàn ghế được lựa chọn kiểu dáng thoải mái, khoảng cách vừa phải tạo sự riêng tư. Không gian với ánh đèn vàng ấm cúng và một vài cây xanh tạo nét tươi mới.

Ador

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *