Acof Atelier
@caibungdoi._

Acof Atelier

ADOR Biên tập viên
  • Địa chỉ: Nhà 112, Toà C4, Khu Tập thể Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Diện tích: 170m2
  • Chi phí đầu tư: 500 triệu

Tìm kiếm về Acof, những thông tin đầu tiên mà ADOR nhận được: chủ quán là KTS :)) Thảo nào nhìn hình thôi đã cảm được cái nét của kiến trúc. Theo rất nhiều bài chia sẻ thì nhìn từ bên ngoài có hơi đơn điệu, chắc là do khu tập thể không thích hợp cho một mặt tiền hoành tráng. Nhưng điều thật sự thu hút lại nằm bên trong, đến nỗi ghé rồi muốn ghé mãi.

Acof Atelier
@bemycoffee.hn
Acof Atelier
@minhtri253

Nằm trong một khuôn viên rộng lớn, ưu điểm đầu tiên mà Acof có được là đa dạng không gian. Khoảng sân của quán xứng đáng là khoảng sân quán cà phê có diện tích lớn nhất thủ đô. Nó không được trau chuốt tỉ mỉ đâu, có lẽ chủ quán muốn nó thật sự là khoảng sân tuổi thơ. Quầy pha chế đối diện ngay cổng, có thêm không gian trong nhà và sân thượng nhỏ.

Acof Atelier
@bemycoffee.hn
Acof Atelier
@caibungdoi._

Trong khi mọi người tận dụng xám để thể hiện sự bắt kịp xu thế, Acof lại chọn xám để thể hiện nét cũ kỹ và gần gũi. Màu xám kết hợp với ánh đèn vàng giúp không gian bên trong ấm cúng, cảm giác như đã từng bắt gặp góc này mỗi lần về quê bà. Bên ngoài, những bức tường phủ rêu lại càng khơi gợi ký ức.

Acof Atelier
@minhtri253

Cũ, cổ nhưng sang chính là cách mà ADOR hay nói về Acof. Phong cách Đông Dương xưa vô cùng phù hợp với không khí và địa điểm nơi Acof toạ lạc. Biến quán thành một tâm điểm của khu tập thể, nơi tất cả có thể tìm về ký ức những thập niên 80, 90. Nội thất ở đây cũng hướng đến vật liệu mộc với đa dạng kiểu dáng. Với ADOR, chỗ ngồi ngoài sân cạnh quầy pha chế chính là góc thích hợp nhất để thả hồn.

Ador

Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *