2 Friday Coffee

2 Friday Coffee

ADOR Biên tập viên
  • Địa chỉ: 177 Lê Lai, Q. Hà Đông, Hà Nội
  • Diện tích: 48m2 + 60m2 vỉa hè 
  • Chi phí đầu tư: 150 triệu
  • Đơn vị thiết kế: Tự thiết kế

2 Friday được hoàn thiện trong vòng 1 tháng bởi anh chủ đầy tâm huyết. Tự tay anh tham khảo học hỏi, triển khai, quản lý và thậm chí là cả setup. Quán nằm ở tầng trệt của một toà nhà với các góc mặt bằng không vuông vức. Song, đấy lại là cái hay giúp 2 Friday tạo ra không gian mở tràn ngập ánh sáng.

2 Friday Coffee
Tương đồng với các mô hình cà phê khác ở thủ đô, 2 Friday “chạy trend” với cặp đôi màu sắc xám – gỗ. Sự kết hợp vừa đủ tương phản, vừa đủ độ sáng này giúp quán tạo nên không gian thanh lịch, nhẹ nhàng. Vật liệu sử dụng chính trong 2 Friday là gỗ, xuất hiện ở các cửa, bàn ghế và cả chi tiết decor.
2 Friday Coffee
Mặc dù diện tích bên trong khá hạn chế, song vỉa hè thông thoáng vẫn đủ khả năng tạo ra những trải nghiệm tốt. Dạng ghế vải dù với bàn gỗ thấp vẫn luôn là lý tưởng nhất cho cà phê vỉa hè. Bên trong, bàn ghế gỗ cứng cáp, duy chỉ có một hạn chế nhỏ là không đệm nên sẽ không phù hợp lắm với khách ngồi lâu hay làm việc.
2 Friday Coffee
“Điều mình thấy ấn tượng là giá cả không chỉ hợp lý mà đi kèm cùng cả chất lượng, trà ô long việt quất mình thấy đầy đặn, décor cẩn thận, uống mang tính giải khát cao mà không bị ngọt quá, quán có thêm bánh ăn kèm nữa thì sẽ chỉn chu hơn.” – @bemycoffee.hn
Ador
Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *