Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top            
Image Alt

OLA Café – 31 Nguyễn Hữu Huân, Nha Trang, Khánh Hoà

OLA Café – 31 Nguyễn Hữu Huân, Nha Trang, Khánh Hoà

4000 triệu đồng
OLA Café
 • Địa điểm
  31 Nguyễn Hữu Huân, Nha Trang
 • Diện tích
  ~300m2 x 2 tầng
 • Ước tính đầu tư
  4.000.000.000
 • Đơn vị thiết kế
  Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa: Thứ Hai – Chủ Nhật, 7;00 – 22h:00
 • Giá món: 30.000 – 58.000
 • LƯU Ý:
  1. Xin vui lòng không sử dụng đồ ăn, thức uống mua từ ngoài quán trong khu vực phòng lạnh (trừ ngoại lệ bánh sinh nhật). Quý khách vui lòng sử dụng các đồ ăn thức uống nói trên tại không gian ngoài trời của quán. Đặc biệt các đồ ăn có mùi đặc trưng như sầu riêng, các loại mắm… không được mang vào phòng lạnh, xin vui lòng gửi lại tại quầy thu ngân.
  2. Quý khách tới cùng trẻ em xin vui lòng giữ bé ngồi chung tại bàn. Không để bé hoá siêu nhân Gao bay vòng quanh quán, gây đổ vỡ, mất trật tự xóm làng.
  3. Quý khách vui lòng không mang theo các loại pokemon, trừ ngoại lệ pokemon được đựng trong lồng/túi chuyên dụng và không được thả ra trong toàn bộ thời gian quý khách lưu tại quán, không vào trong khu vực điều hoà.
OLA Café
OLA Café
OLA Café
Thêm một địa điểm check in phong cách Địa Trung Hải bạn nên ghé khi tới du lịch Nha Trang. Ngoài kiến trúc và không gian mới mẻ thì quán cũng rất chú trọng đầu tư chất lượng nước uống và phục vụ.
Những điều mới mẻ, lạ lẫm, sơ khai đôi khi có thể hay hoặc không, có thể thú vị hoặc chưa, nhưng luôn đáng để ta tìm tòi, khám phá và trải nghiệm.
OLA Café
OLA Café
Từ suy nghĩ đó, những kẻ tay ngang đầy mộng mơ đã rời bỏ Sài Gòn đất chật người đông để về với Nha Trang phóng khoáng đầy nắng gió, mang theo niềm ấp ủ xây dựng nên một quán cà phê thật lạ. Nơi ấy, vừa như một chốn riêng để họ thoả sức tìm tòi, vừa là nơi mở rộng cửa kết giao với những tâm hồn đồng điệu.
OLA Café
OLA Café
Sau gần 2 năm miệt mài học hỏi, xây đắp và chăm chút, Ola Café đã thành hình. Một chút hơi thở Địa Trung Hải, vài nét quen thuộc rất Việt Nam, xương rồng, đá và gỗ hoà quyện trong một tổng thể. Dù còn nhiều thứ Ola đang tiếp tục hoàn thiện, mong rằng các bạn sẽ trải nghiệm Ola theo những cách rất riêng, mới mẻ, lạ lẫm nhưng cũng đầy thú vị.
OLA Café
OLA Café

Tour Location

0.0

Overall 0

Meals 0

Accommodation 0

Transport 0

Destination 0

Value for Money 0

Post a Comment

You don't have permission to register