hải sản năm đảnh

Hải Sản Năm Đảnh

ADOR Biên tập viên
Khu Vực
Mức Giá
Từ 70.000
hải sản năm đảnh
📌 139/59/38 Trần Quang Khải, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng 
Vị trí
7
Không gian
8
Dịch vụ
6
Món
7.5
Giá
8.5
7.4
HUY HIỆU BẠC
LIÊN HỆ

Hải sản Năm Đảnh là cái tên nổi bật trong danh sách các quán hải sản tại Đà Nẵng nhờ giá cả bình dân, menu phong phú. Quán được biết đến rộng rãi bởi khách du lịch trong và ngoài nước. Độ nổi tiếng mang lại cho quán một lượng khách hàng rất lớn và đều, thường xuyên full khách vào giờ cao điểm. Ở phân khúc bình dân, Năm Đảnh là một trong số ít quán được ưu tiên lựa chọn nhất tại Đà Nẵng.

Cảm nhận khách hàng

Teetee: Quán hơi khó tìm tầm 5 – 6km từ trung tâm nên hỏi người địa phương và chịu khó đi theo bảng chỉ dẫn bên đường. Quán rộng rãi thoáng mát nhân viên đông lắm, mình ấn tượng nhất ốc hương bơ tỏi. Ốc khá đều tươi nước sốt nóng hổi chấm cùng bánh mì giòn rụm đúng là khó cưỡng. Gỏi cá rất nhiều thịt cá béo bùi ăn với bánh tráng và rau sống, tương ngon luôn nha. Còn món bạch tuột sốt cay thì nước sốt cay dữ lắm ăn dễ bị sặc đó. Mình chỉ ăn râu bạch tuộc thôi để lại nước. Bạn nhân viên rất dễ thương khi mình ăn không hết bạn đã gói lại cho mình còn đưa cả đũa và muỗng hehe cảm ơn bạn nha.

Thuý Hà Nguyễn Kim: Đây chỉ là quán ăn bình dân, không có điều hòa nhưng mà vô cùng đông khách. Vì đồ hải sản tươi ngon, giá cả lại bình dân nên Năm Đảnh là một cái tên khá nổi ở Đà Thành. Các bạn đến đây ăn thì nên tránh các giờ cao điểm bữa trưa và bữa tối nếu như không muốn phải chờ đợi lâu. Thực đơn của quán có giá khá rẻ, đa số thì đồng giá 60k/món còn các món khác như chíp chíp, cua, lẩu…thì tùy giá. Đã ăn ở quán rất nhiều lần và lần nào cũng hài lòng hết.

Nguyen Nguyen: Quán này chắc làm truyền thông mạnh, thấy reviewers nào đến Đà Nẵng cũng ghé quán. Thực tế thì khác xa với những gì được tô vẽ. Đồ ăn: dơ, không tươi, nói ngon thì do khẩu vị. Nhưng ai ăn hải sản ở Sài Gòn rồi thì ăn ở đây chắc nuốt không vô đâu. (Hỏi nước chấm thì chỉ có tương ớt cho tất cả các món). Service: nhân viên láo. Nhà dột từ nóc. Chắc do chủ đào tạo. Location: xa, nằm ở hang cùng ngõ cụt, đi phát mệt. Nóng nắng ăn mất ngon. Thấy dân địa phương không ai recommend đây hết. Ai tới Đà Nẵng chịu khó hỏi locals/ friends trước, tránh thưởng thức cái mớ “nhầy nhụa” của quán + thánh reviewers dựng nên.

Lê Hùng: Mình làm việc tại Đà Nẵng cũng biết quán này, nay cuối tuần đi ăn lại có một vài nhận xét: – Mình đi lúc 3h chiều quán cũng chưa đông khách, nên đồ ăn lên nhanh. – Đồ ăn theo mình đánh giá là không được tươi, được cái nêm gia vị vừa miệng. – Mình có gọi nồi cháo cá bóp, thấy trong nồi có rau và mì tôm còn sót lại. Gọi nhân viên hỏi thì trả lời lòng vòng. – Nếu so sánh với mặt bằng chung thì quán ngon, rẻ nhưng bổ thì mình chịu vì đi ăn xong về mình và bạn lại gặp “tào tháo”. Cái này không biết phải do đồ ăn hay Pepsi mình dùng tại quán không. – Mình thấy quán đa phần là khách du lịch vì tò mò, và các bạn sinh viên. Ở Đà Nẵng không thiếu quán hải sản ngon. Nhưng chất lượng đi đôi với giá cả thôi. Hy vọng quán cải thiện thêm.

hải sản năm đảnh

THẾ MẠNH

  • Giá bình dân
  • Menu phong phú

HẠN CHẾ

  • Xa trung tâm
  • Quán đông, hết bàn vào giờ cao điểm
  • Chất lượng hải sản không đồng đều
KẾT LUẬN: Là một địa điểm thưởng thức hải sản phân khúc bình dân có tên tuổi tại Đà Nẵng, tuy nhiên vị trí xa trung tâm và nằm sâu trong hẻm gây khó khăn cho khách khi ghé quán. Menu đa dạng nhiều loại hải sản với các cách chế biến khác nhau, dịch vụ và không gian chưa thực sự được chú trọng.
Show Comments (0)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo