Gỏi cá trích là đặc sản của vùng biển Nam Ô thuộc Đà Nẵng, dần dần trở thành một món được du khách yêu thích khi ghé thăm thành phố này. Mọi người truyền tai nhau rằng, gỏi cá trích phải ăn quán do chính tay người Nam Ô làm ra thì mới chuẩn vị. Gỏi cá Thanh Hương vì thế mà được du khách lựa chọn dù vị trí cách xa trung tâm thành phố. Ngoài gỏi cá trích ướt và khô đặc sản, Thanh Hương còn chuyên các món thuỷ hải sản với nhiều cách chế biến khác nhau.
Cảm nhận khách hàng
Phi Nham: Có 2 loại gỏi cá khô và ướt, tôi thì thích gỏi ướt hơn chắc tại vì tôi thích ăn cay. Nước chấm gỏi cá rất ngon rất vừa miệng. Quán có không gian thoáng mát, nhân viên vui vẻ dễ thương, món cá nấu thơm cà cũng ngon, cá tươi.
Hiển Nguyễn Văn: Hỏi nhiều người ở Đà Nẵng đều được giới thiệu đến địa chỉ này ăn gỏi cá, chắc là một trong những quán gỏi cá nổi tiếng nhất rồi. Gỏi cá ăn rất tươi ngon, các món hải sản tôm, mực, ốc cũng đều tươi. Có món gỏi ướt (thịt sống) và gỏi khô (thịt chín) nên mọi người có thể dễ dàng thưởng thức. Quán sạch sẽ, view hồ nước thoáng mát dễ chịu. Nhân viên ok, bạn order rất nhiệt tình vui vẻ. Giá rẻ hơn rất nhiều so với bên Quận 3. 7 người lớn ăn no hết tầm hơn triệu.
Khánh Hoà: Gỏi cá ăn được. Nhưng chắc đông quá nên chủ quán chảnh ghê. Bạn đi cùng mình người Bắc muốn hỏi về các món thì chủ tỏ thái độ. Hải sản cũng không tươi. Các bạn đi Đà Nẵng nên ra biển ăn sẽ cảm nhận được khác bọt với quán này nhé. Quán này chỉ nên ăn gỏi cá cho biết thôi.
Nguyễn Đức: Phục vụ chậm chạp. Đợi đồ ăn mất rất nhiều thời gian. Nhân viên cũng chẳng quan tâm khách nhờ cái gì để phục vụ. Nói chung chán hơn trước rất nhiều.
THẾ MẠNH
- Không gian rộng rãi, thoáng mát
- Menu phong phú nhiều loại hải sản
HẠN CHẾ
- Xa trung tâm