Ngoài bánh mì kẹp thịt chả truyền thống, người Đà Nẵng còn ưa chuộng các món bánh mì chấm bò kho, ốp la, xíu mại, bò né… Bánh mì bò kho Đà Nẵng có nước kho đặc sệt đậm vị, miếng bò mềm thơm đi cùng bánh mì nóng giòn. Bò kho 144 Huỳnh Thúc Kháng là địa chỉ thưởng thức bò kho – ốp la buổi sáng được nhiều người địa phương và du khách lựa chọn.
Cảm nhận khách hàng
Yến Thuỳ Lê Nguyễn: Quán bò kho bên ngoài bình dân bên trong sang chảnh là đây. Hình như giá cũng lâu rồi không thấy lên. Lúc trước mình ăn thường hay có phần thịt nguội kiểu pate, chả… mà giờ mình order về nhà lại không thấy có nữa, chỉ có bò và trứng. 1 phần được đóng gói rất kĩ, đầy đủ mọi thứ y như ăn ở quán. Thịt bò hầm mềm, thấm tháp. Ở đây có đồ chua và sốt bơ siêu ngon. Không quán nào có luôn. Bơ tự làm nên ăn yên tâm lắm. Rau đi kèm tươi và sạch sẽ.
Phuong Thuy Pham: Quán nằm ở đường nhỏ nên hơi hẹp, chỗ để xe khó, nhưng bù lại bánh mì bò kho ốp la ở đây siêu siêu ngon luôn, giá hơi chát nhưng lâu lâu ăn bữa thì quả là đáng đồng tiền chớ không hối hận tí nào, lâu lâu mình ghé cũng chọn xuất đặc biệt 62k, ăn no cành luôn, thịt bò ở đây mềm, thơm, thấm vị, thích nhất ở đây có thêm bơ, trộn vào ăn béo béo rất ngon, có kèm thêm rau, dưa leo. Quán này mình thấy luôn luôn trong tình trạng đông khách, nói chung mình thấy rất đáng để ăn món này, ai ở Đà Nẵng thì nên ghé ăn thử.
HuyềnTrang Nguyễn: Trải nghiệm lần đầu khá là sốc. 65k/1 phần, đồ ăn khá nhiều. Về phần muỗng đĩa bỏ trong túi cũng oki. Nhưng về phần quán thì mình thấy không được sạch cho lắm. Nhưng có lẽ không hợp khẩu vị với mình nên mình cảm thấy không ngon. Mọi người có thể cân nhắc trải nghiệm nha.
THẾ MẠNH
- Vị trí gần trung tâm
HẠN CHẾ
- Chỉ bán đến 10h sáng
- Đường nhỏ, không thuận tiện đỗ xe