Chúc các cô chú ở quán khỏe mạnh để phục vụ các thực khách. Mọi người muốn ăn lòng gà thì đến sớm nhé, tầm trưa ở các ngày cao điểm là quán hết lòng chỉ còn thịt gà, chân gà, trứng non.TL: Quán nằm trong con hẻm tương đối cũng dễ tìm, trên đường tới quán cũng nhiều quán bánh ướt. Bánh ướt hơi lạnh nhưng cũng hiểu vì khí hậu ở Đà Lạt. Có lẽ đã vỏ sẵn khách vào chỉ cần thêm mắm là phục vụ ngay. Hôm mình đi siêu đông, nhưng được chỉ dẫn nhanh lên lầu để có chỗ ngồi ngay. Có 2 tầng để phục vụ khách ngồi tại chỗ. Phục vụ nhanh. Đồ ăn vừa miệng, mắm ngon, thấm gia vị, thịt gà bóp không mặn ăn cùng mắm thì ngon.
Nguyên Nguyên: Tô bánh khá nhiều nhưng ăn bình thường, không có gì đặc sắc, thời tiết Đà Lạt khá lạnh mà bánh lạnh ngắt. Phục vụ khá chậm mặc dù quán không đông lắm. Quán hơi khó kiếm vì vào đường nhỏ xong còn phải quẹo vô hẻm, lúc vào không nhìn thấy quán cứ tưởng là nghĩ dịch không à.
Khánh Trần: Trải nghiệm ăn một lần và không bao giờ ghé lại thử nữa. Khách đến ăn rất đông, không gian khá chật và mất vệ sinh, nhất là tầng trên cực kì dơ và không có ai dọn, chén ăn để đầy trên bàn, khách lên mới bắt đầu dọn dần. Lúc lên mình sốc vì 1 quán nổi tiếng vậy mà mất vệ sinh vô cùng. Bánh ướt ăn bình thường, cho rất nhiều bánh ướt, ăn không hết luôn. Còn lại chỉ có ít thịt gà và lòng heo (chứ không phải lòng gà như mình nghĩ). Nhân viên quán không lịch sự và chu đáo, khách order tô ít bánh ướt thì kêu “e ăn không hết thì kêu bạn em ăn giùm đi”.