Bánh tráng thịt heo Bà Hường
– Địa chỉ:
- 126 Duy Tân, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
- 460 Đường 2/9, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
– Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00
– Mức giá menu: 30.000 – 100.000đ
Bên cạnh mì Quảng, bánh tráng cuốn thịt heo là đặc sản mà mọi du khách ghé thăm Đà Nẵng đều muốn một lần thưởng thức qua. Chọn một địa chỉ uy tín để có thể thưởng đúng vị bánh tráng cuốn thịt heo cũng góp phần mang lại trải nghiệm ẩm thực tốt hơn cho du khách. Bánh tráng thịt heo Bà Hường được cả người dân địa phương và du khách đánh giá cao về hương vị, dịch vụ, thích hợp là nơi thưởng thức đặc sản nổi bật tại Đà Nẵng.
Nambaccuc92: Vợ chồng mình ghé qua đây ăn sau khi ăn no một bụng bánh xèo nem lụi. Quán thoáng mát, dễ tìm. Thịt heo khá mềm và rau thì siêu nhiều luôn, mắm cũng ngon nhưng không đặc biệt lắm. Xét tổng thể thì ok.
Duc Anh Hoang: Vị trí: đi từ sân bay ra thì quán nằm bên trái, ngay gần ngã tư. Không gian bên trong khá mát mẻ và thoáng. Quán chuyên bánh tráng thịt heo 2 đầu da nổi tiến. Rau cho rất nhiều, nước chấm cho cũng rất hào phóng. Thịt heo mềm, có điều mỗi miếng mỗi khác ở tỷ lệ nạc mỡ, có miếng còn hơi hồng. Quán có nước thảo mộc uống rất ngon.
Loan Phan: Quá tệ. Mình với bạn làm việc gần đường Duy Tân nên vào ăn thử. Phải nói là thịt và cá nục quá tệ. Không ngon, giá lại quá cao, không bằng những chỗ khác giá hợp lý hơn và ngon hơn, đậm chất miền Trung hơn. Bánh tráng thì không phải bánh tráng Đại Lộc, mắm ngọt, thịt mỡ 2 đầu nhưng không ngon, không tươi, săn, rau thì không lặt nữa kia. Cá thì khỏi nói, ít mà cũng không ngon. Mình phải bỏ lại không ăn hết nổi. Nói chung mình sẽ không ghé lại. Hi vọng quán cập nhật và cải thiện hơn.