Bánh mì là món ăn phổ biến nhất nhì Việt Nam, ở mỗi vùng miền bánh mì lại được biến tấu để phù hợp với khẩu vị địa phương. Bánh mì Sài Gòn vẫn luôn nổi tiếng bởi hương vị đặc biệt phù hợp với số đông. Đến Sài Gòn, du khách thường lựa chọn thưởng thức Bánh mì Huynh Hoa danh tiếng lâu đời.
Cảm nhận khách hàng
Pjpy Nuz:
– Ai mà thích nhân đầy ú ụ như mình thì nên thử một lần nha 🙂 Còn ai thích kiểu bánh mì rưới sốt đặc biệt thì không cần thử đâu vì bánh mì ở đây không chan gì hết, làm mặn bằng chà bông thôi.
– Nhân nhiều. Miếng chả, miếng thịt cắt dày. Patê và bơ ngon. Dưa leo và đồ chua được để riêng khi nào tự ăn thì bỏ vào, hơi bất tiện một chút nhưng được cái là như vậy thì bánh không bị ỉu, có điều nhân đầy ú ụ rồi nên nhét vô cũng không nổi.
– Ổ bự lắm nha, chắc cũng phải nửa ký mất 🙂 nên chia 2-3 người/ổ chứ đừng ham hố vì ăn như thuồng luồng giống mình còn không ăn hết nổi 1 ổ mà 🙂
Tran Dat: Tiệm bánh mì rất chi là đông! Ai thèm hương vị bánh mì chỗ này thì chịu khó xếp hàng chứ luôn đông hầu hết khung giờ, bánh mì thì ngon rồi đó. Tiệm chia làm 2 khu vực order khu shipping và khu khách vãng lai khu nào cũng phải xếp hàng mưa gió cũng phải xếp hàng. Các bạn khách hàng liệu có kiên nhẫn vì ổ bánh mì ngon.
Sunshine: Ổ bánh mỳ quá lớn, giá 65k một ổ, một người ăn nửa ổ là vừa, pate ngon, thịt nguội bình thường, thịt nguội có vẻ có màu phẩm đỏ au, nhét thịt chả quá đầy, rau để riêng, bơ quá nhiều ăn ngán, vỏ bánh mỳ thì gòn nhưng nướng có đốm cháy đen không cạo đi. Phục vụ quá lâu, không chỗ đậu xe. Ăn cho biết chứ không có ý định quay lại.
Nguyễn Đặng Trí Khang: Bánh mì Huỳnh Hoa vốn dĩ đã rất nỗi tiếng nên có rất nhiều người muốn thưởng thức nên thường sẽ rất đông, nhưng tiệm mới mở một cửa tiệm mới ở gần đó để tránh việc khách hàng và shipper cùng đứng đợi thì sẽ rất lâu.
Một ổ cỡ 60k nhưng rất lớn, cỡ hai người ăn cũng được. Các món ăn trong bánh mì rất chất lượng, và ngon. Quán rất vệ sinh và đẹp, có chỗ để ngồi lại, ăn tại chỗ.
Tuy nhiên mình khá thất vọng khi dù hôm mình dùng món, bảo nhân viên hỗ trợ cho rau, đồ chua vào bánh mì thì họ từ chối, kêu mình tự ra bàn mà bỏ vào.
THẾ MẠNH
- Thương hiệu lâu đời
- Có không gian ngồi tại chỗ
HẠN CHẾ
- Luôn đông khách và phải xếp hàng
- Bánh mì to so với một khẩu phần ăn