Bánh mì là món phổ biến nhất tại Việt Nam với nhiều phiên bản khác nhau tại khắp các tỉnh thành. Bánh mì Đà Nẵng là một trong những biến tấu được yêu thích nhất, là món nhất định phải một lần thử qua khi đến với thành phố này. Bánh mì Bà Lan là một thương hiệu lâu đời, nổi tiếng với hương vị bánh mì đặc biệt và nhiều loại nhân bánh khác nhau.
Cảm nhận khách hàng
Công Lợi Nguyễn: Mình ăn ổ bánh mì đặc biệt 30k đây khá ngon, nhiều loại chả và cũng được cắt lát khá dày, mình thấy hay là quán dùng hạt tiêu thay cho tương ớt để tạo độ cay và cũng làm chả có phần thơm hơn. Điểm mình chưa thích là ổ bánh mì hơi bé và hành lá khá hăng và rõ vị.
Hang Nguyen: Ổ bánh mì đầy ắp, chả quế & thịt nguội dai ngon – hợp ý mình, thêm rau thơm & pate cũng khá ngon. Đứng xem các bạn bỏ nhân vào bánh rất thú vị. Có khoảng 5 người, mỗi người bỏ vào bánh mì một thứ, nhịp nhàng. Mình thấy ăn thử cũng ngon, có điều giá 1 ổ 20k thì khá cao, không hợp ăn thường xuyên lắm.
Dung Lương: Bánh mì đặc biệt thơm, ngon nhưng quá nhiều thịt nên khô và nhanh ngán, ít rau dưa. thương hiệu vậy mà cái giấy bọc bánh cũng sơ xài.
nguyen anh: Bánh mỳ chỗ bà này ăn cũng được, nói chung ổn, nhân viên cũng ok, có cái bà trung niên giọng Đà Nẵng là hơi chảnh, người ta yêu cầu không bỏ ớt, mà trả lời lại cái giọng như thành phố mỗi mình chỗ bà là bán mỳ, làm như họ chết đói không bằng. Nói thật giờ tôi cũng không quan tâm lắm đến tiệm này. Không mợ thì chợ vẫn đông, nhưng cái thái độ vậy khó mà giữ khách.
THẾ MẠNH
- Gần trung tâm
- Thương hiệu lâu đời
HẠN CHẾ
- Khách đông nên phải xếp hàng
- Giá cao hơn mặt bằng chung