Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top            
Image Alt

The Lost Café Dalat

Đến hôm nay Covid về mình có thời gian chia sẻ cùng group trải nghiệm về một concept với đề bài thú vị mà cuộc sống gửi đến tụi mình.

The Lost Café Dalat

650 triệu đồng
The Lost
 • Địa điểm
  26B Yersin, Phường 10, Đà Lạt
 • Diện tích
  Đang cập nhật
 • Ước tính đầu tư
  650.000.000
 • Đơn vị thiết kế
  Anh Tuan Nguyen

Vào group đã lâu, thời gian chạy dự án tất bật. Đến hôm nay Covid về mình có thời gian chia sẻ cùng group trải nghiệm về một concept với đề bài thú vị mà cuộc sống gửi đến tụi mình. Đó là bảo tồn ngôi nhà và tạo ra một không gian thật bình yên bên bờ Hồ Xuân Hương, TP. Đà Lạt.

The Lost

Từ một ngôi nhà úp ngược nhiều màu sắc và mất đi cái hồn của kiến trúc ngôi nhà. Qua thời gian 3 tháng đục mài của những anh thợ kiên nhẫn, cùng sự theo sát của bạn LAmaisondepapa Dalat với concept khùng khùng mà mình muốn biến thành hiện thực. Vì lúc đầu những người bạn vẫn chưa hiểu concept mình mô tả, nhiều lần nghĩ thôi không làm nữa đỡ mất lòng. Nhưng ông bạn Nhã hứa sẽ bám sát để thành hiện thực thế là mình chiến.

The Lost

Logo The Lost được mình thiết kế trong 15s trong một buổi họp nhanh trên Canva.

The Lost

The Lost là một nơi để tìm về mình, để hiểu mình và gần gũi với những điều giản dị đời thường như tiếng mưa rơi trên mái tôn, tiếng bước chân sột soạt trên nền đá…

The Lost
Cảm ơn những người bạn đã ghé thăm tụi mình!

Ador

 

You don't have permission to register