Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top            
Image Alt

S’Jersey Cafe

Cùng Ador quay về thập niên những năm 40 ở "xứ cờ hoa" chỉ bằng việc khám phá một không gian cà phê ngay giữa Sài Gòn.

S’Jersey Cafe

977 triệu đồng
S'Jersey Cafe
 • Địa điểm
  541/44 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP HCM
 • Diện tích
  96m2
 • Ước tính đầu tư
  977.000.000
 • Đơn vị thiết kế
  Soul H Studio

S’Jersey không chỉ là một không gian cà phê đơn thuần, đây còn là một studio được đầu tư rất chỉn chu và chuyên nghiệp nhằm mang lại những trải nghiệm mới lạ cho khách hàng.

S'Jersey Cafe

Được thiết kế theo phong cách American Retro Dinner (tiệm ăn tối kiểu Mỹ cổ điển), S’Jersey đưa mọi người trở về những năm 40 – 50, thời của những quán ăn bình dân, của những ánh đèn neon nổi bật hay màu sắc rực rỡ.

S'Jersey Cafe

Ngay từ mặt tiền đã nhận thấy sự khác biệt của S’Jersey bởi tông màu đỏ làm chủ đạo. Khi bước vào, bạn sẽ choáng ngợp trước không gian trẻ trung, năng động với sàn gạch ô cờ, những chiếc ghế đơn, ghế nệm đậm vibe Mỹ được đặt sát tường dẫn lối vào không gian rực rỡ sắc màu bên trong.

S'Jersey Cafe

Sự phối hợp tinh tế giữa các gam màu đỏ – xanh – vàng – trắng giúp mọi người liên tưởng đến những bộ phim, những MV ca nhạc Mỹ từ vài thập kỷ trước.

S'Jersey Cafe
Ở đây còn được trang trí bởi những chiếc đèn thả, đèn led màu neon với nhiều hình ảnh sáng tạo, chấm phá thêm nét hiện đại vào không gian đậm chất cổ điển để phù hợp với khách hàng trẻ trung.

Ador

 

You don't have permission to register