Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top
Image Alt

Rừng Đom Đóm Cafe

Thiên nhiên đúng là hơi thiên vị Đà Lạt rồi, đến nỗi cả Mê Quán “ganh tị” với các thành viên đến từ Đà Lạt. Nơi mà chọn phong cách nào cũng thấy hợp lý, chọn vật liệu gì thì không gian vẫn bền bỉ.

Rừng Đom Đóm Cafe

500 triệu đồng
Rừng Đom Đóm Cafe

Rừng Đom Đóm Cafe

 • Địa điểm
  Đường Vạn Thành, Phường 5, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Diện tích
  1000m2
 • Ước tính đầu tư
  500.000.000
 • Đơn vị thiết kế
  Tự thiết kế

Rất tiếc khi phải “khuyến cáo” các tỉnh thành miền Trung và Nam không nên thử mô hình tương tự Rừng Đom Đóm. Quán hoàn toàn được xây từ vật liệu gỗ tự nhiên, song với khí hậu Đà Lạt thì không hề xảy ra vấn đề ẩm mốc, hư hại. Nằm dưới tán cây rộng và trong khuôn viên đến 1000m2, quán hứa hẹn sẽ là điểm check-in nổi bật khi du khách ghé thăm Đà Lạt.

Rừng Đom Đóm Cafe
Rừng Đom Đóm Cafe

Một điều đặc biệt ở các quán cà phê theo phong cách này là gỗ càng thể hiện được nét cũ lại càng mang lại hiệu quả cao. Đó là lý do nhìn Rừng Đom Đóm trông giống một ngôi nhà cũ hơn là quán cà phê, chính điều đó mang lại sự ấm cúng và thân thuộc cho khách ghé thăm.

Rừng Đom Đóm Cafe
Rừng Đom Đóm Cafe
Ngoài gian nhà chính đón khách, quán có sân vườn vô cùng rộng và được hoàn thiện bởi các tiểu cảnh nhỏ. Sự bố trí hợp lý giúp Rừng Đom Đóm trở nên tự nhiên, như một ngôi nhà thật sự với mảng sân lớn, hàng rào thấp, giếng đào, xích đu… Bất kể thời điểm cây xanh lá hay thay lá, khung cảnh đều có nét đặc trưng riêng khiến du khách phải thích thú.
Rừng Đom Đóm Cafe
Rừng Đom Đóm Cafe

Khá nhiều góp ý cho rằng hình như Rừng Đom Đóm hơi thiêu thiếu thứ gì đó. Đúng là quán thiếu một chút màu sắc của hoa – đặc trưng Đà Lạt để cân bằng không gian. Nhưng theo anh chủ, sự đơn điệu có hơi chút lạnh lẽo mới chính là không gian mà anh hướng đến. Dù vậy, chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi một Rừng Đom Đóm đặc sắc hơn nhiều trong tương lai, bởi quán vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Ador

You don't have permission to register