Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top            
Image Alt

Quán Đu Đủ

Bề ngoài của Quán Đu Đủ khiêm tốn và giản dị nhưng bên trong lại có nhiều điều thú vị, hay ho khiến mọi người ngỡ ngàng, ngẩn ngơ.

Quán Đu Đủ

400 triệu đồng
Quán Đu Đủ
 • Địa điểm
  Số 2 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 8, TP. Đà Lạt
 • Diện tích
  120m2
 • Ước tính đầu tư
  400.000.000
 • Đơn vị thiết kế
  Tự thiết kế

Quán Đu Đủ được cải tạo lại từ ngôi nhà cũ, quá trình cải tạo tuy hơi khó khăn nhưng chủ quán hoàn toàn hài lòng với thành quả đúng như mong muốn của mình.

Quán Đu Đủ

Bước vào bên trong mọi người sẽ cảm tưởng như đang lạc bước trong một khu vườn nhỏ xinh xắn vì ở đây trồng rất nhiều loại cây xanh mát mắt, mang lại bầu không khí trong lành, yên tĩnh.

Quán Đu Đủ

Hành lang được rải sỏi đá sinh động dẫn lối vào không gian bên trong được thiết kế hơi hướng phong cách Vintage với tông màu xám, nâu làm chủ đạo toát lên sự ấm cúng và gần gũi.

Quán Đu Đủ

Quán Đu Đủ có không gian trong nhà và ngoài trời. Không gian bên trong được bố trí những bộ bàn ghế mộc mạc, những chiếc ghế sofa da màu nâu đậm chất Vintage. Không gian ngoài trời có view hướng ra khu vực trồng rau trong nhà kính, mọi người có thể đến đây để ngắm hoàng hôn.

Quán Đu Đủ
Quán Đu Đủ còn được trang trí bằng một vài món đồ nhỏ xinh, góp phần làm tăng sự lãng mạn, ấm cúng, đó là chiếc cổng sắt phủ đầy hoa, cầu thang gỗ, đèn mây, những chiếc ghế sắt màu đỏ…

Ador

 

You don't have permission to register