Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top
Image Alt

NAMRA Coffee

Namra Coffee mang trong mình sự cô đặc về văn hoá bản địa, song hành cùng mong muốn tôn vinh kỹ nghệ thủ công của người địa phương.

NAMRA Coffee

2400 triệu đồng
NAMRA Coffee
 • Địa điểm
  358 Hoàng Diệu, Đà Nẵng
 • Diện tích
  135m2
 • Ước tính đầu tư
  2400.000.000.000
 • Đơn vị thiết kế
  D1 Architect

NAMRA là một quán cà phê mà chỉ cần nhìn phong cách kiến trúc thôi đã “đọc” được menu. Chuyện là những quán chuyên các dòng cà phê sẽ có một nét gì đấy rất đặc trưng nhưng lại khó diễn tả được. Ở NAMRA, điều đó thể hiện rõ nhất qua lối kiến trúc vừa mạnh mẽ của Industrial, vừa tươi mới của Tropical. Kết hợp cùng phần thô hoàn thiện chủ yếu từ kim loại.

Quán có 3 tầng với diện tích mỗi tầng không quá lớn. Vì là một quán chuyên các dòng cà phê, bạn sẽ gặp quầy pha chế ở ngay lối ra vào với các dụng cụ máy móc khá hoành tráng. Nói NAMRA chưa hoàn thiện một-cách-cố-ý vì bạn sẽ bắt gặp những khung cửa không vuông vức như thông thường, để lộ ra mảng gạch vữa giúp tăng tính Industrial cho không gian.
Phong cách Tropical thể hiện rõ rệt ở mảng xanh mà NAMRA mang vào không gian. Ngày từ phía bên ngoài, rất nhiều chậu cây được bố trí cạnh khung cửa, hứa hẹn một “khu vườn nhỏ” ẩn mình bên trong. Ngoài ra, cách sử dụng cửa kính để lấy ánh sáng tự nhiên cũng tăng sự tươi mới và thư giãn cho thực khách.
Phần ấn tượng nhất khi mọi người nhắc đến NAMRA chính là cầu thang. Phần cầu thang từ thép và gỗ với lan can lưới, độ xoắn độc đáo cũng khiến khách hàng thích thú và chọn cầu thang để pose vài dáng ảnh. Về nội thất, tất cả bàn ghế đều được đặt riêng tại làng mộc Kim Bồng đi cùng với bàn đúc thuỷ tinh vân sóng, mọi chi tiết đều vô cùng hợp lý trong một không gian kết hợp nhiều phong cách như NAMRA.
Ador
You don't have permission to register