Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top            
Image Alt

MUDAN HOTPOT – 166 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

MUDAN HOTPOT – 166 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng

8800 triệu đồng
MUDAN HOTPOT
 • Địa điểm
  166 Phan Châu Trinh, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Diện tích
  8.800.000.000
 • Ước tính đầu tư
  1100m2
 • Đơn vị thiết kế
  Đang cập nhật
 • Giờ mở cửa: Trưa 11:00 – 14:00, Tối 17:00 – 22:00
 • Mô hình: nhà hàng lẩu Trung Hoa

MUDAN HOTPOT

MUDAN HOTPOT

MUDAN HOTPOT

 

Vì đã từng có một khoảng thời gian rất lâu (tầm 12 năm) đi lại buôn bán quần áo thời trang tại Quảng Châu, và khi thưởng thức ẩm thực Trung Hoa thì cảm thấy thích thú vô cùng cho nên bạn Phu Le quyết định sẽ tìm cách để có thể mang một ít sản phẩm ẩm thực Trung Hoa về Việt Nam! Và cơ duyên cũng đến khi gặp được một người bạn Trung Quốc chỉ dẫn. Sau gần 1 năm đi lại tìm tòi học hỏi, cuối cùng đã thực hiện được mong muốn và cho ra một nhà hàng lẩu – món ăn vô cùng yêu thích của mình mỗi khi đặt chân đến Trung.

MUDAN HOTPOT

MUDAN HOTPOT

MUDAN HOTPOT
Nhà hàng lẩu tên là MUDAN nghĩa là hoa mẫu đơn, được biết nó như là Quốc hoa của người Trung. Và cũng là đề tài xuyên suốt trong decor thiết kế của quán. Quán chuyên phục vụ lẩu và đặc biệt là có đến 13 vị nước khác nhau, khách có thể gọi 2 ngăn 2 vị hoặc 4 ngăn 4 vị tuỳ thích và có hơn 100 món nhúng ăn kèm.

MUDAN HOTPOT

MUDAN HOTPOT
Tổng diện tích quán là 1100m2 chia làm 3 lầu, 2 tầng sẽ là không gian chung có khu vui chơi cho bé và tầng 3 sẽ là phòng VIP dành cho khách cần sự riêng tư.

MUDAN HOTPOT

MUDAN HOTPOT

Tour Location

0.0

Overall 0

Meals 0

Accommodation 0

Transport 0

Destination 0

Value for Money 0

Post a Comment

You don't have permission to register