Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top            
Image Alt

MrP Bingsu & Tea

Có diện tích lớn nhưng nhờ phối màu tinh tế cùng các đường nét tinh xảo trong trang trí mà không gian không bị rời rạc, đó là...

MrP Bingsu & Tea

1500 triệu đồng
MrP Bingsu & Tea
 • Địa điểm
  247 Ba Cu, Phường 4, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Diện tích
  Đang cập nhật
 • Ước tính đầu tư
  1500.000.000
 • Đơn vị thiết kế
  Đang cập nhật

MrP Bingsu & Tea là địa điểm đang rất hot tại Vũng Tàu, không chỉ có menu đồ uống đa dạng mà còn có không gian rộng rãi đến 2 tầng giúp bạn thoải mái lựa chọn chỗ ngồi.

MrP Bingsu & Tea

Quán mang phong cách Hàn Quốc chủ đạo nên sử dụng các tông màu rất nhẹ nhàng, mát mắt như trắng, cam, xanh.

MrP Bingsu & Tea

Điểm cộng lớn nhất ở MrP là có giếng trời mang ánh sáng tự nhiên vào không gian bên trong. Quán còn được tô điểm bởi những chiếc đèn thả bắt mắt, là góc làm nên thương hiệu của quán trên các bức ảnh.

MrP Bingsu & Tea

Kiểu dáng bàn ghế đơn giản được bố trí hợp lý, giúp lối đi rộng rãi, thoải mái lại tạo sự riêng tư vừa đủ cho từng nhóm bàn. Các góc nhỏ được trang trí cây xanh, sử dụng ánh sáng màu bắt mắt.

MrP Bingsu & Tea

Mặc dù có diện tích lớn nhưng với cách phối màu sắc khéo léo, lại có những góc trang trí nịnh mắt, MrP Bingsu & Tea tạo cảm giác gần gũi dành cho những khách hàng ghé thăm.

Ador

 

You don't have permission to register