Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top            
Image Alt

Les’4mor Coffee

“Mình muốn khách không cần phải bỏ ra số tiền lớn để có được một không gian tốt, ít nhưng đáng giá.”

Les’4mor Coffee

800 triệu đồng
Les’4mor Coffee
 • Địa điểm
  157/6 Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Diện tích
  150m2
 • Ước tính đầu tư
  800.000.000
 • Đơn vị thiết kế
  Freelancer

Khu vực mặt tiền được decor bởi những viên sỏi, một quả bóng tròn có ánh sáng vàng tưởng chừng đơn giản nhưng chỉ cần bước qua không gian này, mọi người sẽ ngạc nhiên vì sự xuất hiện của một “Tiểu hành tinh Les’4mor” vô cùng thú vị.

Les’4mor Coffee

Sở dĩ được gọi là “Tiểu hành tinh” bởi vì Les’4mor Coffee có concept Vũ trụ độc đáo. Cả 2 tầng đều được trang trí bằng những bức tường đập hiệu ứng phủ lớp xi-măng sần sùi. Mọi người còn có thể khám phá núi lửa dâng trào hay một tiểu cảnh nhỏ nằm dưới chân cầu thang mô phỏng Sa mạc.

Les’4mor Coffee

Les’4mor Coffee mang phong cách Tối giản với tông màu trắng làm chủ đạo giúp không gian rộng rãi, sáng sủa. Ở đây sắp xếp nhiều mẫu bàn ghế khác nhau, những chiếc ghế trắng có kiểu dáng độc lạ mang tính nghệ thuật cao nhưng vẫn tạo sự thoải mái cho khách hàng.

Les’4mor Coffee

Bên cạnh việc sử dụng bóng đèn mô phỏng hình dạng của Mặt Trăng, Les’4mor Coffee còn được tô điểm bởi những chiếc đèn gắn tường, đèn thả rất ấn tượng. Đặc biệt, để phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie của khách hàng, quán còn có những tấm gương lớn “hack” chiều cao.

Les’4mor Coffee

Ador

 

You don't have permission to register