Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top
Image Alt

Léonce Coffee

Khác với hàng loạt quán cà phê hơi hướng Hàn Quốc, Léonce mang lại sự thích thú cho cộng đồng Mê Quán bằng sự mộc mạc và một chút... tăm tối.

Léonce Coffee

800 triệu đồng
Léonce Coffee
 • Địa điểm
  120 Hồ Tùng Mậu, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum
 • Diện tích
  255m2
 • Ước tính đầu tư
  800.000.000
 • Đơn vị thiết kế
  Tụ thiết kế

Léonce là cái tên bắt nguồn từ tên anh chủ quán và mang ý nghĩa về sự mạnh mẽ. Có lẽ vì vậy nên tone màu tối được lựa chọn làm chủ đạo cho quán. Sau khoảng thời gian 3 tháng lên ý tưởng, tự thiết kế và setup mọi thứ, khó ai có thể kiệm lời khen với một không gian hoàn thiện cao như Léonce.

Léonce Coffee
Léonce là hiện thân hoàn hảo của sự kết hợp đen – trắng trong kiến trúc. Quán có đủ màu trắng để tạo cảm giác dễ chịu và thông thoáng, nhưng cũng có đủ màu đen để thể hiện sự mạnh mẽ và tương phản. Phong cách Tây Âu được thể hiện rõ rệt qua từng chi tiết, từ phần thô đến nội thất và được chăm chút trong cả những chi tiết decor nhỏ.
Léonce Coffee
Léonce Coffee
Bắt nguồn từ niềm yêu thích văn học Pháp, có thể dễ dàng nhận thấy được hơi hướng kiến trúc Pháp ở Léonce. Những vòm cửa cong mềm mại với rèm trắng, lò sưởi bên cạnh bộ sofa cho đến sàn gạch đen – trắng tối giản. Về phần nội thất, từ vật liệu gỗ cho đến kim loại đều được lựa chọn kiểu dáng mềm mại với tone màu đen.
Được biết, ông chủ cũng có một niềm đam mê lớn với mỹ thuật, đó là lý do rất nhiều tranh ảnh được bố trí trong không gian quán. Ngay cả những món đồ uống, desserts quen thuộc cũng được chăm chút rất kỹ về hình thức. Ngoài không gian trong nhà vừa sang trọng vừa cổ điển, Léonce còn có một khoảng sân vườn nhỏ rất lãng mạn. Hy vọng bạn có nhiều shoot hình đẹp và trải nghiệm hoàn hảo khi nhâm nhi cà phê trong một không gian đậm chất Âu.
Ador
You don't have permission to register