Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top            
Image Alt

Kombi Land Coffee

Chắc nhiều người đã biết đến quán của mình, nhân lúc đang rảnh rỗi, mình chia sẻ thêm về quá trình thi công cho mọi người trong group cùng tham khảo.

Kombi Land Coffee

15000 triệu đồng
Kombi Land Coffee
 • Địa điểm
  Đèo Mimosa, Phường 10, Đà Lạt
 • Diện tích
  10.000m2
 • Ước tính đầu tư
  15000.000.000
 • Đơn vị thiết kế
  Nguyễn Hồ Dũng - Lomo Studio

Kombi Land Coffee trước đây là mảnh vườn trồng rau của một bác nông dân sống tại Đà Lạt, mình mua lại với dự định xây dựng thành homestay. Nhưng vào thời điểm đó, homestay dần bị bão hoà, mình và anh KTS đã quyết định chuyển hẳn sang mô hình cà phê, bắt tay vào quá trình chuẩn bị trong khoảng 3 năm, thời gian thi công quán là khoảng 4 tháng.

Kombi Land Coffee

Khó khăn lớn nhất kể từ khi xây dựng Kombi Land Coffee chính là phải chuẩn bị xe cổ và trồng cây cối. Mình muốn biến mảnh đất này trở thành một khu vườn xương rồng, mang loài cây của sa mạc đầy nắng và gió lên Đà Lạt. Chỉ mới nghĩ thôi đã thấy khó, nhưng bất ngờ thay, những bụi cây xương rồng bắt đầu bám rễ và phát triển mạnh mẽ hơn tụi mình nghĩ.

Kombi Land Coffee

Sự xuất hiện của những bụi cây xương rồng xanh tốt cùng những bối cảnh được đầu tư công phu, Kombi Land Coffee được mọi người ưu ái gọi nơi đây là “Thánh địa sống ảo”, “Xứ sở Xương rồng”.

Kombi Land Coffee
Kombi Land Coffee

Ador

 

You don't have permission to register