Bạn là tín đồ du lịch? Yên tâm vì nội dung của ADOR hoàn toàn phù hợp với bạn! Chúng tôi có một thư viện quán cà phê/nhà hàng khổng lồ được khai thác dưới góc nhìn hoàn toàn mới lạ.

Latest Posts
Top
Cuisine de Vin

Cuisine de Vin

“Làm vì thích, tất nhiên là cũng phải có doanh thu nữa chứ, nhưng thực sự mình làm vì muốn có một nơi nào đó để đến, để tái tạo năng lượng mỗi khi mệt mõi, rồi mình mở thôi”

Cuisine de Vin

940 triệu đồng
Cuisine de Vin
 • Địa điểm
  176 Nguyễn Chí Thanh, Đà Nẵng
 • Diện tích
  190m2
 • Ước tính đầu tư
  940.000.000
 • Đơn vị thiết kế
  Tự thiết kế

Giải thích về nguyên cớ chọn phong cách Tối giản, chị chủ chia sẻ rằng sự trống rỗng của không gian cũng phần nào khiến đầu óc trống rỗng. Thực khách khi ghé quán sẽ rũ bỏ được muộn phiền, nhẹ nhàng và chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho bữa ăn. Đặc biệt, Cuisine de Vin là một nhà hàng mà cửa lúc nào cũng đóng, giữ cho không gian bên trong được yên tĩnh, thực khách có được trải nghiệm tốt nhất.

Cuisine de Vin
Cuisine de Vin

Mặt tiền quán đã gợi mở về sự thân thuộc và cởi mở của không gian bên trong. Quán có tone trắng chủ đạo, pha thêm một vài chi tiết xanh và phần còn lại hoàn toàn là những gam màu cũ. Điều đặc biệt ở Cuisine de Vin là nội thất cùng các chi tiết decor đều được chị chủ tự tay tìm mua những món cổ, cũ.

Cuisine de Vin

Trong khi các nhà hàng, quán ăn thường chọn tối ưu chỗ ngồi để tăng lượt khách thì quán đề cao tính riêng tư hơn. Mặc dù có đến 2 tầng nhưng chỉ bố trí 15 bàn phục vụ khách, còn lại là khoảng trống và những chiếc bàn, kệ được decor đơn giản.

Cuisine de Vin

Chia sẻ về mức chi phí đầu tư kiến trúc, chị chủ “không nghĩ đến chi phí để bớt… sợ hãi”. Vì không phải dân thiết kế, lại gặp vấn đề thi công không theo ý nên trong quá trình hoàn thiện quán có rất nhiều chi phí phát sinh. Chị cũng chọn không đặt nặng chi phí vì muốn có một không gian dành cho những người cùng suy nghĩ, cùng cảm nhận đến với Cuisine de Vin.

Cuisine de Vin

Lối decor mà Cuisine de Vin chọn khá kén người nhìn, nhưng không khí mà quán tạo ra chắc chắn sẽ làm hài lòng số đông. Ghé quán, bạn không chỉ thưởng thức hương vị món Âu mà còn được thư giãn bởi những bản nhạc Jazz nhẹ nhàng. Rõ ràng, một không gian quán được hoàn thiện tinh tế cả về không gian và trải nghiệm chắc chắn sẽ được đánh giá rất cao.

Ador

Tour Location

0.0

Overall 0

Meals 0

Accommodation 0

Transport 0

Destination 0

Value for Money 0

Post a Comment

You don't have permission to register